Sản phẩm & dịch vụ IFC

IFC là ai?

Công ty TNHH Tài chính Số IFPC, thành viên của Tập đoàn Đầu tư SVI, là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp dịch vụ Tài trợ Chuỗi Cung Ứng trên Nền tảng Công nghệ Số tại thị trường Tài chính Việt Nam.

Sản phẩm Tài trợ Chuỗi Cung Ứng là gì?

Hiện nay trên thế giới, Tài trợ Chuỗi Cung Ứng là một phần quan trọng trong Quản lý Chuỗi Cung Ứng giúp kết nối Bên Mua, Bên Bán và các Tổ chức tài trợ tài chính với quan điểm các bên cùng có lợi.

Sản phẩm Tài trợ Chuỗi Cung Ứng của IFC giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí tài chính và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Và quan trọng hơn, giúp giải phóng vốn lưu động đang “mắc kẹt” trong chuỗi cung ứng thông qua hoạt động mua bán chiết khấu các Khoản Nợ Phải Thu (KNPT) giữa Bên Mua và Bên Bán.

Sản phẩm của IFC khác với Sản phẩm Ngân hàng như thế nào?

Trước đây, hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn các phương án tài trợ có sẵn trên thị trường để giải quyết vấn đề vốn lưu động, điển hình nhất là khoản vay kinh doanh từ các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Tuy nhiên việc tiếp cận các khoản vay đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam còn khá hạn chế và tốn nhiều thời gian.

Nhận thấy vấn đề đó, Sản phẩm Tài trợ Chuỗi Cung Ứng của IFC ra đời nhằm hỗ trợ vốn ngắn hạn tối ưu cho các Nhà Cung Cấp của các Đối tác Mua Hàng Uy tín thông qua hoạt động Mua bán KNPT với mức Giá Chiết khấu cạnh tranh, thời gian phê duyệt nhanh chóng và giải ngân trong 24h làm việc.

Dịch vụ Tài trợ Chuỗi Cung Ứng là gì?

Tài trợ Chuỗi Cung Ứng là việc sử dụng các phương pháp, kỹ thuật tài trợ và giảm thiểu rủi ro để tối ưu hóa việc quản lý Vốn lưu động và tính thanh khoản được đầu tư vào các quy trinh và giao dịch trong chuỗi cung ứng.

Tại sao các Đối tác nên lựa chọn Dịch vụ của IFC?

Với Đối tác Bên Mua Hàng, chúng tôi mang đến cơ hội duy trì mối quan hệ bền vững với những Nhà Cung Cấp trong chuỗi cung ứng của họ, tối ưu hóa quản lý dòng tiền nhàn rỗi ngắn hạn và nâng cao vị thế, giá trị doanh nghiệp trên thị trường.

Với Khách hàng Nhà Cung Cấp (thường là những doanh nghiệp SMEs), chúng tôi cung cấp giải pháp nhận thanh toán sớm cho công nợ với tỷ suất chiết khấu cạnh tranh và giá trị thanh toán lên đến 100% giá trị công nợ (tùy theo từng chương trình và sản phẩm áp dụng). Ngoài ra, chúng tôi không yêu cầu thẩm định tín dụng tài chính, tài sản đảm bảo cũng như bảo lãnh cá nhân. Giao dịch 100% điện tử hóa giúp thời gian phê duyệt và giải ngân được cam kết thực hiện trong 24h, sớm nhất lên tới 3h sau khi đặt lệnh.

Với Nhà Đầu Tư, chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo và giới thiệu những sản phẩm đầu tư tài chính sinh lời cao và an toàn nhất. Với các tiêu chí thẩm định chuyên nghiệp được thực hiện và cung cấp bởi KPMG, IFC hỗ trợ Nhà Đầu Tư chọn lọc và xếp hạng tín dụng doanh nghiệp chuẩn xác, đảm bảo quyền lợi cho Nhà Đầu Tư.

IFC có chịu sự quản lý của Nhà nước không?

Tại Việt Nam, IFC luôn tuân thủ chặt chẽ hoạt động của mình với các tiêu chuẩn của các Cơ quan quản lý Việt Nam, đồng thời cho phép các Khách hàng tiếp cận vốn nhanh chóng và các Đối tác Doanh nghiệp, Nhà Đầu Tư tiếp cận giải pháp quản lý dòng tiền hiệu quả.

Bạn cần biết thêm thông tin về Dịch vụ của chúng tôi?

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Tài chính Số IFPC

Câu Hỏi Thường Gặp - IFC Digital Vietnam

Câu Hỏi Thường Gặp - IFC Digital Vietnam